Dịch Vụ Thiên Nga Đen

Subscribe to this RSS feed
14 Tháng mười hai 2013 By 511 comments

Nhiều người nghĩ rằng,để tiếp thị cho doanh nghiệp của mình họ chỉ cần xây dựng một website thật hoành tráng và cầu kì là đủ. Thông thường họ chỉ chú trọng vào một thiết kế đẹp mắt và mua quảng cáo tìm kiếm Google Adwords và coi đó như một giải pháp Internet hiệu quả.


14 Tháng mười hai 2013 By 758 comments

Bạn là sinh viên với tấm bằng ưu trong tay nhưng để có một công việc phù hợp với khả năng của mình bạn đã không ít lần thất bại và “ra về tay không”. Đã bao giờ bạn đặt câu hỏi “Tại sao mình lại thất bại?” Phỏng vấn là bước vô cùng quan trọng để bạn có được công việc mình mong muốn. Bạn giỏi ngoại ngữ, có năng lực, bạn có tố chất thế nhưng nếu bạn không qua được vòng phỏng vấn thì bạn đã đánh mất cơ hội để thể hiện chính mình. Bạn thất bại một cách “ oan uổng” vì đó có thể là công việc mà bạn sẽ làm tốt! Vì vậy,để không lãng phí thời gian và công sức cho những cuộc phỏng vấn “ra về tay không”, bạn hãy trang bị cho mình những kỹ năng trả lời phỏng vấn xin việc cần thiết nhất.


03 Tháng mười hai 2013 By 920 comments

KỸ NĂNG TRÌNH BÀY – THUYẾT TRÌNH

Kỹ năng trình bày - thuyết trình là một trong những công cụ quan trọng nhất trong kinh doanh. Cho dù điều bạn muốn là thuyết phục đồng nghiệp, tiếp cận khách hàng hay truyền động lực cho đội nhóm hoặc trình bày ý kiến với cấp trên thì sức ảnh hưởng của việc trình bày - thuyết trình là yếu tố quan trọng quyết định sự thành công hay thất bại.


25 Tháng mười một 2013 By 10865 comments

Kỹ năng giao tiếp và lắng nghe hiệu quả là yếu tố thiết yếu dẫn đến thành công trong kinh doanh và cuộc sống. Bạn phải học cách ăn nói rõ ràng, mạch lạc, biết lắng nghe, phải luyện khả năng truyền đạt tốt cho mọi người. Thành công của bất kỳ một ai trong lĩnh vực kinh doanh phụ thuộc vào 15% kiến thức chuyên môn và 85% kỹ năng giao tiếp với mọi người - (A.D Carnegie 1963).


21 Tháng mười một 2013 By 751 comments

Mỗi một con người, muốn đi đến thành công, trước hết cần hiểu mình để có thể tự đánh giá và tìm hiểu về bản thân nhằm phân tích và lựa chọn nghề nghiệp cho cuộc sống của mỗi cá nhân.


Page 1 of 2

Đăng ký nhận thông tin

Hãy để lại Email vào ô dưới đây để luôn được cập nhật thông tin mới nhất từ chúng tôi!

Liên hệ với chúng tôi

Tầng 23, HH2 Bắc Hà, Lê Văn Lương, TP Hà Nội

  • Hot line: (+84) 0932.613.555

Kết nối tới chúng tôi

Hãy theo dõi chúng tôi trên mạng xã hội.