Kinh doanh online cho mẹ bỉm sữa

Kinh doanh online, học kinh doanh online đang là xu thế của nhiều nhiều người, ở nhiều tầng lớp, địa vị khác nhau bao gồm cả những mẹ bỉm sữa. Đã có rất nhiều mẹ bỉm sửa thành công với hình thức kinh doanh online giúp cải thiện đáng kể thu nhập cho gia đình

 

Để kinh doanh online hiệu quả, những mẹ bỉm sữa nên lưu ý những vấn đề sau
 
Chăm chút kỹ lưỡng cho trang fanpage của mình
Mẹ bỉm sửa khi tham gia kinh doanh online sẽ bị hạn chế nhiều trong việc thuê người xây dựng, quảng cáo trang facebook của mình. Vậy nên,  mẹ bỉm sữa nên cần chăm chút kỹ lưỡng hơn cho trang facebook cá nhân của mình. Trước hết là về mặt hình ảnh cần  sử dụng hình ảnh sao cho bắt mắt, ảnh đại diện nên là ảnh thương hiệu  hoặc sản phẩm, dịch vụ mà bạn bán. Nhũng hình ảnh sử dụng trọng các bài viết cần rõ nét, thu hút người xem. Phần thông tin giới thiệu về sản phẩm cần súc tích, ngắn gọn, đủ ý.
 
Chú ý trong khâu lựa chọn sản phẩm của mình
Sản phẩm chính là yếu tố quan trọng nhất quyết định thành bại trong công cuộc kinh doanh online của mẹ bỉm sữa. Vậy nên hãy dành thời gian tìm hiểu xem nên bán gì. Bạn có thể tham khảo ý kiến, nhu cầu của bạn bè, người thân, tham khảo thông tin về thị hiếu của khách hàng trên mạng. Phải đảm bảo chắc chắn một điều rằng sản phẩm mà bạn dự định bán tương thích với nhu cầu của khách hàng.
 
Mở rộng kênh bán hàng của mình
Thay vì chỉ tập trung bán hàng trên facebook, mẹ bỉm sửa có thể phát triển kinh doanh online của mình bằng cách đăng ký bán hàng trên các kênh khác như shoopee, rao vặt.  Ở những kênh này, bạn sẽ được hỗ trợ vân chuyển hàng hóa nên sẽ tiện lợi hơn so với hoàn cảnh con nhỏ của mẹ bỉm sữa.
Trên đây chỉ là vài lưu ý nhỏ nhỏ mà những mẹ bỉm sữa nên tìm hiểu qua trước khi thực hiện kế hoạch kinh doanh online. Để kinh doanh online thành công còn cần sự nỗ lực rất nhiều, đặc biệt với người eo hẹp với thời gian như các mẹ bỉm sữa. 
 
 
 

Đăng ký nhận thông tin

Hãy để lại Email vào ô dưới đây để luôn được cập nhật thông tin mới nhất từ chúng tôi!

Liên hệ với chúng tôi

Tầng 23, HH2 Bắc Hà, Lê Văn Lương, TP Hà Nội

  • Hot line: (+84) 0932.613.555

Kết nối tới chúng tôi

Hãy theo dõi chúng tôi trên mạng xã hội.
Trang chủ Tin Tức Sự Kiện Tin Tức Truyền Thông Kinh doanh online cho mẹ bỉm sữa